Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi có đắt không, giá cắt lợi hết bao nhiêu tiền, chi phí điều trị cười hở lợi là bao nhiêu, là một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nữ khi muốn có nụ cười chuẩn tỉ lệ. Tại Nha khoa Việt Smile, cắt lợi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây hình ảnh khách hàng thực tế cùng báo giá chi phí điều trị cười hở lợi tại trung tâm.

Vietsmile cat loi tham my gia bao nhieu
Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tại Nha khoa Việt Smile

1. Cắt lợi thẩm mỹ là gì?

Phẫu thuật cắt lợi là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không xâm lấn vào cấu trúc răng. Vì vậy, phương pháp này an toàn, giúp bạn khắc phục nụ cười hở lợi kém duyên.
 
Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê. Vì thế, bệnh nhân gần như không còn cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê. Các liều thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, quy trình cắt lợi đều thực hiện trong khoang miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên tuyệt đối không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào
 

2. Hình ảnh khách hàng trước khi cắt lợi

Trước khi cắt lợi thẩm mỹ, bạn Đ.T có nụ cười lộ khá nhiều “khoảng hồng”. Điều này khiến bạn cảm thấy tự ti và luôn phải kiểm soát nụ cười. Có những lúc khi vui, bạn khó kiểm soát cảm xúc, kiểm soát nụ cười, mức độ hở lợi sẽ khá nhiều. Trong trường hợp của bạn khách hàng này, nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi là răng ngắn. Do đó, bác sĩ tiến hành làm dài thân răng, cắt đi phần lợi thừa và khéo léo tạo hình thể răng mới đẹp hài hòa. Chi phí cắt lợi sẽ được bật mí ở cuối bài nhé.

Vietsmile cuoi ho loi
Cười lộ toàn bộ phần lợi trên cung cười

3. Hình ảnh khách hàng sau khi cắt lợi

Tổng thời gian cắt lợi kéo dài chỉ khoảng 30 – 45 phút. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn thoải mái. Sau khi hết tê, bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau là không cần lo lắng vấn đề sợ đau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn chỉ cần ăn đồ mềm, hạn chế cười nói quá nhiều. Còn lại, mọi sinh hoạt và giao tiếp vẫn diễn ra bình thường.

Nếu bạn quá lo lắng và căng thẳng về vấn đề nghỉ ngơi sau khi cắt lợi, bạn có thể chọn vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật để có hẳn 1 – 2 ngày nghỉ ngơi tại nhà.

Vietsmile cat loi tham my
Lấy lại một nụ cười tự tin, hài hòa tỉ lệ

4. Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu ?Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cắt lợi thẩm mỹ được gói gọn trong 15 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm trọn gói:

 • Chi phí lấy cao răng
 • Chi phí cắt lợi
 • Thuốc giảm đau
 • Nước súc miệng Kin
 • Cắt chỉ sau 10 ngày
Vietsmile tam biet cuoi ho loi
Cận cảnh sau khi cắt lợi thẩm mỹ

Ngoài chi phí 15 triệu, Việt Smile cam kết không phát sinh thêm bất bể chi phí nào trong quá trình cắt lợi. Với các vấn đề bệnh lý khác như hàn răng sâu, nhổ răng 8…. không nằm trong gói dịch vụ cắt lợi.

Ngoài ra, đối với các khách hàng cắt lợi thẩm mỹ sau đó dán sứ veneer, Nha khoa Việt Smile sẽ có chương trình hỗ trợ theo từng thời điểm. Do đó, khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại: 0839.6373830343.637383 hoặc đến trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ chi tiết.

Đánh giá bài viết
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú