Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều anh chị em khi có dự định thẩm mỹ nụ cười. Tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi được niêm yết theo quy chuẩn của Bộ Y tế tại Nha khoa Việt Smile trong nội dung bài viết dưới đây.\

Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền
Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền
 

Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền?

Đối với mỗi trung tâm nha khoa, giá thành cắt lợi lại khác nhau. Chúng ta sẽ cùng xét tới giá thành dịch vụ của Trung tâm nha khoa Việt Smile – một trong những đơn vị được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Việt Smile đưa tới giá trị tốt nhất, cam kết với khách hàng mang tới hiệu quả như mong muốn với giá niêm yết là 15.000.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý so với một trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chi phí trên của Việt Smile đã bao gồm các dịch vụ liên quan và cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ những khoản phụ phí nào khác. Các dịch vụ liên quan gồm có: thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa, chi phí chụp ảnh thiết kế nụ cười, quá trình tiểu phẫu cắt lợi, chi phí tái khám, đơn thuốc sau thực hiện tiểu phẫu, nước súc miệng chuyên dụng.

Như vậy các bạn đã nắm rõ được chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Việt Smile, từ đó đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất. Tốt hơn hết, các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đừng ham rẻ để gặp trường hợp “tiền mất – tật mang”.

Dieu tri cuoi ho loi
Điều trị cười hở lợi thành công

Chi phí cắt lợi phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, mỗi đơn vị nha khoa lại có mức chi phí khác nhau, các chi phí đó phụ thuộc vào:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Thực tế cho thấy giá tiền của dịch vụ điều trị cười hở lợi phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ . Tại Việt Smile, các khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cũng như trải nghiệm các dịch vụ bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tất cả đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Khảo sát hầu hết khách hàng đã từng thực hiện cắt lợi tại đây đều cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc nghiêm túc, trình độ chuyên môn và kết quả thẩm mỹ như mong muốn, lấy lại được tự tin khi cười.

Các công nghệ hiện đại

Tại các trung tâm nha khoa uy tín như Việt Smile, không chỉ đảm bảo các bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chuẩn xác mà trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn cũng luôn đầy đủ, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy luôn thoải mái, ca cắt lợi an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.

Đặc biệt với tiểu phẫu cắt lợi, chỉ khoảng 45 phút các khách hàng đã thực hiện xong quá trình thẩm mỹ, mang tới sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, để hiệu quả được cao nhất, các bạn vẫn nên nghiêm túc thực hiện những lưu ý sau cắt nướu và tuân thủ theo lịch tái khám. Thông thường bác sĩ sẽ hẹn khách hàng quay lại sau 5 – 7 ngày để kiểm tra sự hồi phục của lợi.

Để có được hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí, các bạn cần lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín. Như đã nói ở trên, Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi các chuyên gia mà còn chính các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Cảm nhận khi chữa cười hở lợi

Review cắt nướu thẩm mỹ an toàn

Do thân răng ngắn, phần lợi mình còn khá dầy, hơi ghồ lên do đó mình đã cắt lợi – làm dài thân răng

Chi phí cắt lợi hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa cười hở lợi trọn gói của mình là 15tr + tặng nước chống viêm KIN + 200k kháng sinh, chống viêm, giảm đau mua bên ngoài nhà thuốc

Thời gian cắt nướu bao lâu? Lấy cao răng 30 phút + 45 phút cắt và khâu = Tổng quy trình cắt lợi thẩm mỹ diễn ra trong 1h15p

Kinh nghiệm chữa cười hở lợi hữu ích

Đến với Trung tâm nha khoa Việt Smile, chắc chắn các khách hàng sẽ có được tình trạng răng lợi tốt nhất. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm nha khoa Việt Smile để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú