Việt Smile là một nha khoa uy tín, hàng đầu về dịch vụ cắt lợi thẩm mỹ trên toàn quốc. Với sự dẫn dắt của Bác Sĩ Nguyễn Hữu Vinh có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Việt Smile là nơi nâng tầm nụ cười người Việt, mang đến sự tự tin, nụ cười hoàn mỹ nhất. 

Sứ mệnh và tầm nhìn 

Tầm nhìn của nha khoa VIET SMILE chúng tôi là hướng đến sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc răng miệng của người Việt. Đồng hành với những bệnh nhân có vấn đề răng miệng để điều trị tận gốc, không tái phát. Tạo ra sự tự tin khi cười và đặc biệt là sức khỏe răng miệng được tốt nhất. 

Sứ mệnh của Việt Smile không chỉ làm đẹp cho nụ cười, hàm răng mà còn là đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất và lâu dài. Giúp người bệnh có được sự hài lòng tuyệt đối theo từng giai đoạn điều trị. Qua đó góp phần tạo nên nụ cười hạnh phúc, trọn vẹn cho cộng đồng người Việt. 

Giá trị cốt lõi 

Kiến Thức – Đạo Đức – Trách Nhiệm 

Đây là 3 tiêu trí mà Việt Smile luôn đặt lên hàng đầu để tạo ra dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho người Việt. 

Kiến thức chuyên môn của tất cả bác sĩ chúng tôi đều đạt trình độ đại học trở lên. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên nhiều ca bệnh cười hở lợi và điều trị triệt để, không gây đau đớn.

Luôn đề cao y đức bác sĩ trong quá trình điều trị cho khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Môi trường làm việc nhân văn từ nhân viên tiếp tân, y tá, bác sĩ đang làm việc tại Việt Smile.

Nha khoa VIETSMILE hoạt động với trách nhiệm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều chủ động quan tâm, tận tâm với khách hàng trong quá trình điều trị. Không những thế, Việt Smile còn luôn cải thiện mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Điều trị cười hở lợi Việt Smile 

Vietsmile dieu tri cuoi ho loi o nha khoa viet smile
Điều trị cười hở lợi ở nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ khắc phục chuyên sâu tình trạng cười hở lợi tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng – an toàn lên hàng đầu, mang đến cho người bệnh nụ cười tỏa sáng, tự tin nhất. Hiện nay nha khoa Việt Smile đã có 5 cơ sở đi vào hoạt động trên cả nước, tất cả các phòng khám đều được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại cho việc điều trị cười hở lợi. Không gian thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, áp dụng công nghệ tân tiến nhất cùng với độ ngũ Y Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. 

Luôn cải thiện mỗi ngày, đi đầu trong lĩnh vực nha khoa – Nâng tầm nụ cười của người Việt. Chúng tôi cung cấp những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ chăm sóc nha khoa, sức khỏe răng miệng. Dịch vụ bảo hành cắt lợi cho bệnh nhân trọn đời, không tái phát. 

Vietsmile khac phuc cuoi ho loi vinh vien
Khắc phục cười hở lợi vĩnh viễn

 

Bình luận của bạn