Có nên niềng răng trả góp không?

Niềng răng trả góp được xem là 1 chiến dịch vô cùng thu hút nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, giúp họ an tâm bắt đầu hành trình tìm kiếm nụ cười hoàn mỹ của mình mà không phải đắn đo về chi phí  Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn, ngờ vực về chính sách này, vậy chúng ta có nên niềng răng trả góp không? Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây!

Có nên niềng răng trả góp không?
Có nên niềng răng trả góp không?

Niềng răng trả góp là như thế nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa hoặc hệ thống khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến hàm răng đều đặn và có khuôn mặt cân đối hài hòa, đảm bảo ăn nhai.

Niềng răng trả góp là hình thức đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nắn chỉnh răng. Theo đó, bạn  không cần chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần mà hoàn toàn có quyền được  chia nhỏ chi phí niềng răng theo từng giai đoạn mà không phải chịu bất cứ lãi suất hay % nào. Vì vậy tất cả khách hàng có hầu bao khiêm tốn vẫn có thể thực hiện dịch vụ niềng răng đảm bảo chất lượng, an toàn.

Chỉnh nha là một lĩnh vực đặc biệt chuyên sâu, có thể đánh giá là khó nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Dù lựa chọn hình thức trả góp hay thanh toán 1 lần bạn vẫn luôn tìm hiểu kĩ và lựa chọn cơ sở uy tín để có 1 hành trình niềng răng thuận lợi, đạt kết quả tối ưu.

Nắn chỉnh răng cho trẻ em
Nắn chỉnh răng cho trẻ em ngày nay rất được phụ huynh quan tâm

Dịch vụ niềng răng trả góp được hầu hết quý khách hàng ủng hộ và tin chọn, giúp chúng ta nhẹ gánh khi chỉnh nha.Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi áp dụng chính sách niềng răng rất linh động nên không gò bó khách hàng Kỳ hạn thanh toán. Nơi đây, là điểm đến khá quen thuộc của khách hàng có nhu cầu chỉnh nha – nắn chỉnh răng nói chung cũng như mọi học sinh, sinh viên, người đi làm…

Có nên niềng răng trả góp không?

Sẽ rất khó để đánh giá ưu, nhược điểm của niềng răng trả góp và niềng răng trả thẳng 1 lần. Với những người có sẵn tiền thì niềng răng trả góp 1 lần là điều tất yếu.

Còn với những người có kinh phí hạn hẹp thì trả góp là sự lựa chọn được cân nhắc đầu tiên. Nhưng quyết định này có thực sự tốt, cùng cân nhắc lợi và hại của 2 phương thức thanh toán này nhé.

Ưu điểm khi niềng răng trả góp

–  Bạn sẽ không cần thanh toán một khoản tiền lớn trong thời gian gấp gáp 

– Có thể trả dần tiền niềng răng trong nhiều tháng

Nắn chỉnh răng hô
Nắn chỉnh răng hô – bọc răng sứ hoàn thiện nụ cười

– Thủ tục nhanh chóng – tiện lợi: thanh toán qua thẻ hoặc trực tiếp tại quầy 

–  Chất lượng dịch vụ không thay đổi: 

Số tiền cho ca niềng răng của bạn sẽ được chia nhỏ để trả dần theo thời hạn đã thỏa thuận mà không phát sinh lãi suất là điều chắc chắn. Tuy nhiên, hàng tháng bạn phải có kế hoạch tài chính để chuẩn bị trả khoản tiền định trước theo trong hợp đồng chỉnh nha kí với cơ sở nha khoa

Niềng răng trả thẳng 1 lần

Nếu bạn chọn trả tiền niềng răng luôn trong 1 lần thì khi làm hợp đồng niềng răng xong bạn không cần lo lắng chuyện tiền nong mỗi tháng như niềng răng trả góp lãi suất 0%. Bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với thanh toán trả góp.

Nha khoa Việt Smile có niềng răng trả góp không?

Hệ thống nha khoa Việt Smile đều có mặt tại những tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM, Lào Cai…– nơi có nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Tại mọi cơ sở thuộc hệ thống nha khoa Việt Smile, chúng tôi đều trang bị đồng bộ về công nghệ, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế. Đặc biệt, Phòng khám nha khoa Việt Smile sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng định hướng chuyên sâu về nắn chỉnh răng đã và đang không ngừng phát triển và đẩy mạnh cho tất cả các cơ sở. Và tất nhiên, tất cả quý khách hàng niềng răng tại Nha khoa Việt Smile nếu có nhu cầu đều được tham gia chính sách trả góp lãi suất 0% trong suốt quá trình niềng khi niềng.

Mọi mức giá niềng răng được thông báo theo kế hoạch chỉnh nha chi tiết miễn phí sẽ là chi phí trọn gói được công khai minh bạch, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm

Niềng răng việt smile
Niềng răng hô chuyên sâu – Nha khoa Việt Smile

Có sẽ rất nhiều khách hàng còn băn khoăn khi niềng răng trả góp liệu có đảm bảo, có được kí hợp động cam kết như niềng răng trả thẳng không. Thực tế, khi niềng răng tại Việt Smile, khách hàng đều được ký hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượng và quyền lợi khách hàng. Theo đó, số tiền niềng có thể chia nhỏ ra nhiều đợt như sau:

Đợt 1: Khách hàng kí hợp đồng chỉnh nha và trả trước 30% – 50% tổng số tiền

Đợt 2: Thực hiện hoàn tất mức chi phí còn lại theo các đợt đăng ký trả góp .

Nha khoa Việt Smile sẽ trao đổi và giúp bạn xây dựng lộ trình thanh toán chi tiết cho bạn để chủ động trong quá trình niềng răng, miễn là trong thời gian được quy định bạn chi trả đầy đủ số tiền. Tức là bạn có thể thanh toán trong vòng 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng tùy theo tài chính của bản thân.

Bắt đầu niềng răng trả góp như thế nào?

Nhiều khách hàng vẫn lo lắng, mình niềng răng trả góp sẽ có sự phân biệt so với khách hàng niềng răng thanh toán 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, Việt Smile luôn hướng tới nha khoa với chất lượng tiên phong và thái độ phục vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Dù bạn lựa chọn hình thức trả góp hay trả thẳng thì thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật, bạn cũng được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc từ khi trung tâm niềng răng của chúng tôi tiếp nhận thông tin tư vấn, thăm khám trực tiếp, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nắn chỉnh răng.

Để giúp chúng tôi hoàn thiện thủ tục niềng răng trả góp nhanh chóng bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Cung cấp chính xác thông tin cá nhân theo Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân

+ Thông tin về nơi ở hiện tại/ trường đang theo học/ nơi làm việc

+ Số điện thoại và email liên hệ

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được điền đầy đủ trong hợp đồng niềng răng, vấn đề bảo mật sẽ được nha khoa cam kết.

Nội dung trong hợp đồng cam kết chỉnh nha sẽ ghi rõ:

– Kế hoạch điều trị niềng răng chi tiết.

– Tổng số tiền trọn gói để chỉnh nha -niềng răng

– Chính sách niềng răng trả góp

– Cam kết không phát sinh chi phí từ ngày bắt đầu đến khi kết thúc.

– Bác sĩ thực hiện phụ trách ca niềng của bạn

Khách hàng niềng răng tại Hệ thống Nha khoa Việt Smile sẽ được giữ hợp đồng với đầy đủ chữ kỹ của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Feedback về chính sách niềng răng trả góp

Một địa chỉ niềng răng uy tín  sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là những đánh giá khách quan nhất để biết rằng địa chỉ nha khoa đó có tốt không?

Chất lượng dịch vụ không đổi khi niềng trả góp

“Cũng giống như mọi người, mình tự chi trả tiền nắn chỉnh khi khắc phục răng chen chúc. Do đó, có chính sách trả góp mình có thể cân đối số tiền hợp lí nhất, không bị quá áp lực. Dù trả góp nhưng các anh chị ở đây lúc nào cũng tận tình, chu đáo, mỉnh rất ưng ý” – khách hàng chia sẻ

Review niềng răng trả góp uy tín
Review niềng răng trả góp uy tín

Niềng răng khểnh trả góp

“Có 1 điều mình rất ưng ý ở Việt Smile đó là mình được kí hợp đồng chỉnh nha và có thời gian trả góp rất linh động. Mình hoàn toàn có thể tự chi trả tiền niềng răng” – Khách hàng Bùi Hạnh tháo niềng răng khấp khểnh – không cần nhổ răng chia sẻ.

Tháo niềng răng khểnh sau 11 tháng

Hợp đồng niềng trả góp cam kết

“Khi niềng răng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile mình được các anh chị xây dựng lộ trình trả góp rất cụ thể và hoàn toàn không mất lãi suất. Mình được cam kết không phát sinh phí nào, thông tin được ghi rõ ở hợp đồng. Bởi vậy mình rất an tâm trong suốt quá trình thực hiện” – Kh niềng mắc cài pha lê chia sẻ

Niềng pha lê trả góp đảm bảo uy tín
Niềng pha lê trả góp đảm bảo uy tín

Bà bầu niềng răng trả góp

“Mình thấy tính minh bạch rõ ràng trong thanh toán, tạm ứng đều là những tiêu chí vô cùng quan trọng. Tại Việt Smile, mình vô cùng an tâm với kế hoạch điều trị,  bác sĩ chuyên sâu, chính sách niềng răng trả góp rõ ràng, hợp đồng cam kết đầy đủ. Đến bây giờ mình bầu sắp đẻ rồi, mình vẫn chỉnh nha bình thường. Tháng nào cũng từ Long Biên đến Việt Smile chỉnh nha” – Khách hàng Liên Vũ chia sẻ

Nắn chỉnh răng hô chuyên sâu – trả góp linh động

Việt Smile luôn có các chương trình “ưu đãi vàng” dành tặng cho khách hàng, giảm bớt gánh nặng về chi phí chỉnh nha nhưng vẫn đảm bảo kết quả hài lòng. Bởi vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi website, đăng ký kênh youtube, fanpage của Nha khoa Việt Smile để chớp được cơ hội niềng răng “giá hời”, trả góp 0% nhé.

“Trăm nghe không bằng một thấy, Niềng răng tại Việt Smile giúp mình có nụ cười tự tin. Hơn nữa các bạn còn được có trả góp 0% nên hãy bắt đầu niềng răng thôi nhé”

Nắn chỉnh răng móm chuyên sâu với bác sĩ Việt Smile

Qua những phân tích chi tiết của Nha khoa Việt Smile, hi vọng bạn đã hiểu hơn về các hình thức thanh toán khi niềng răng. Theo đó, khách hàng sẽ nhìn nhận khách quan và lựa chọn hình thức trả trọn gói 1 lần, trả góp theo tháng.

Đọc thêm:

Niềng răng có hết hở lợi không?

Vì sao niềng răng bị hở lợi? Khắc phục như thế nào?

Tướng người có răng thỏ hô, có nên niềng răng thỏ hô không?

Niềng răng chữa cười hở lợi có mang lại hiệu quả không?

Nguyên nhân cười hở lợi? Cách tạm biệt với nụ cười kém duyên

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú