Cắt lợi thẩm mỹ có bị tái phát không? Chia sẻ từ khách hàng

Cắt lợi thẩm mỹ có bị tái phát không? Chia sẻ từ khách hàng

Điều gì cản trở bạn thay đổi. Vì sợ đau? sợ tái phát? sợ tốn kém… mà bạn chấp nhận cười hở lợi cả cuộc đời? Nếu bạn cần một động lực để thay đổi cuộc đời, thay đổi cuộc sống hãy nhìn tấm gương của chị Thanh Loan dưới đây. Chị đến với Nha khoa Việt Smile để thoát khỏi sự tin ti suốt 30 năm qua vì nụ cười hở lợi kém thẩm mỹ.

Vietsmile cat loi tham my co bi tai phat khong
Cắt lợi thẩm mỹ có bị tái phát không?

1. Cắt lợi thẩm mỹ có tái phát không?

Có rất nhiều khách hàng đến khám tư vấn thực tế cũng như inbox trên fanpage đặt câu hỏi “cắt lợi thẩm mỹ nha khoa duy trì được bao lâu? Em đã cắt và chỉ 3 tháng sau thấy lợi trở lại như cũ?”.Về câu hỏi này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Nha khoa Việt Smile cung cấp chính xác kiến thức cho các bạn khách hàng hiểu.

“Rất nhiều khách hàng đang lơ mơ giữa 2 khái niệm là bấm lợi và cắt lợi thẩm mỹ bằng phương pháp cắt lợi. Nếu chỉ cắt đi phần lợi thừa nhìn thấy được bằng mắt thường bò trên thân răng thì chắc chắn sau 3 tháng lợi sẽ hồi lại vị trí cũ. Trong khi đó, phẫu thuật cắt lợi là sự kết hợp giữa cắt phần mô mềm và dịch chuyển xương ổ răng để mang đến kết quả điều trị cười hở lợi vĩnh viễn.

2. Tự ti vì nụ cười hở lợi

Bạn chấp nhận sống 30 năm cuộc đời trong ngại ngùng?

Bạn chấp nhận cả đời không dám cười tươi?

Bạn chấp nhận che tay mỗi khi muốn cười

Nếu bạn chấp nhận tất cả những điều trên thì không cần đọc tiếp. Còn nếu muốn thay đổi nụ cười để tự tin, để thoải mái cười hết cỡ hãy nhìn cô gái này để lấy động lực thay đổi ngày hôm nay

Vietsmile ho hoi tu ti
Hình ảnh khách hàng trước lúc cắt lợi

Chị Thanh Loan cho biết: “Chị đã muốn đi cắt lợi thẩm mỹ từ lâu nhưng vẫn phân vân, lo lắng nên chần chừ. Hiện tại bé nhà chị đã được 5 tuổi, chị thấy đã đến lúc mình dũng cảm làm điều mà mình mong muốn bấy lâu nay”.

Hàm răng của chị Thanh Loan có ưu điểm là răng đều đặn, men răng trắng, chắc khỏe. Cung cười rộng, tươi tắn kết hợp cùng làn da trắng nên nhìn chị trẻ hơn tuổi thật. Tuy nhiên, nếu chị cười tươi theo cảm xúc, mất kiểm soát thì toàn bộ hàm trên cười hở lợi lộ rất rõ.

Chính vì thế, sau một thời gian tìm hiểu, theo dõi nhiều ca cắt lợi thẩm mỹ của Nha khoa Việt Smile, chị Thanh Loan quyết định “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng vào nha khoa việt smile để cắt lợi thẩm mỹ – Thay đổi nụ cười.

3. Kết quả sau cắt lợi thẩm mỹ

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi cắt lợi thẩm mỹ đó là nỗi lo sợ đau. Tuy nhiên, thực tế tiểu phẫu này lại vô cùng nhẹ nhàng và không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ.

➡️ Trong quá trình thực hiện: Toàn bộ quá được tiêm tê nên hoàn toàn không đau
➡️ Sau khi cắt lợi: Bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau, ngủ 1 giấc thật ngon…… và qua 1 đêm….. Xin chúc mừng vì bạn đã cắt lợi thành công….. Suốt cuộc đời còn lại, bạn cứ vô tư cười nói mà không lo bị hở lợi kém duyên nữa nhé.

4. Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu ?Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cắt lợi thẩm mỹ được gói gọn trong 15 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm trọn gói:

  • Chi phí lấy cao răng
  • Chi phí cắt lợi
  • Thuốc giảm đau
  • Nước súc miệng Kin
  • Cắt chỉ sau 10 ngày

Ngoài chi phí 15 triệu, Việt Smile cam kết không phát sinh thêm bất bể chi phí nào trong quá trình cắt lợi.

 
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

[contact-form-7 404 "Not Found"]