Môi mỏng là gì? Sự thật về đàn ông và phụ nữ môi mỏng

Môi mỏng là đôi môi mềm mại, nhẹ nhàng, có viền môi trên hoặc dưới mảnh hơn so với đôi môi có kích thước bình thường. Đây là một dáng môi khá phổ biến hiện nay ở cả nam và nữ. Vậy môi mỏng thì sao? Những sự thật về môi mỏng. Các bạn cùng đi khám phá với nha khoa VIET SMILE nhé!

Sự thật về đàn ông và phụ nữ môi mỏng
Sự thật về đàn ông và phụ nữ môi mỏng

Môi mỏng là gì?

Môi mỏng là đôi môi có kích thước và hình dáng viền trên và viền dưới tương đồng với nhau và thường có chiều rộng từ 0,5cm trở xuống tính từ đường giữa môi. Điều đặc biệt môi mỏng thường đi kèm với khuôn miệng nhỏ nhắn, chím chím. Người có đôi môi mỏng thường mang lại nét đáng yêu khi cười nên dễ nhận được thiện cảm từ người đối diện.

Môi mỏng là gì?
Môi mỏng là gì?

Con gái môi mỏng thì sao?

Phụ nữ môi mỏng là người thông minh, khéo ăn nói, giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, họ nói rất nhiều nên thường bị đánh giá là người hay mách lẻ, không giữ được bí mật lâu. Thậm chí họ còn sáng tạo, thêm thắt những tình tiết không có thật để câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, nhưng họ lại không biết rằng những điều sai sự thật sẽ khiến mọi việc trở nên trầm trọng hơn.

Con gái môi mỏng thì sao?
Con gái môi mỏng thì sao?

Con giá môi mỏng nhờ vào khả năng ăn nói nên họ nắm bắt công việc và những vấn đề liên quan rất nhanh nên thường đưa ra những ý kiến sáng tạo. Nhưng lại không được lòng đồng nghiệp nên công việc không được suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm họ là người thiếu chung thủy, tính chiếm đoạt, sở hữu cao, luôn muốn kiểm soát người yêu hoặc chồng nên gây ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu.

Đánh giá phụ nữ môi mỏng qua dáng môi

Dáng môi của mỗi người khác nhau do vậy tính cách cũng sẽ có điểm khác biệt. Vậy phụ nữ môi mỏng được đánh giá như thế nào qua dáng môi.

Con gái môi trên dày, môi dưới mỏng

Người con gái sở hữu đôi môi có môi trên dày hơn môi dưới là người ấm áp, thân thiện, hòa đồng, luôn giúp đỡ người thân và bạn bè nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên lại có sự ngây thơ, trong sáng nên họ dễ bị lừa dối, lợi dụng, chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống.

Nhưng họ lại là người không khéo léo trong ăn nói và giao tiếp hằng ngày, không biết cách thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình nên thường bị hiểu lầm, ít gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Môi dưới dày, môi trên mỏng

Môi dưới dày, môi trên mỏng.
Môi dưới dày, môi trên mỏng.

Phụ nữ sở hữu đôi môi này thường là những người sống thực tế, thẳng thắn. Họ luôn biết cách yêu thương, tôn trọng bản thân mình. Họ không muốn mình phải hy sinh mù quáng hay bi lụy trước những mối quan hệ không đáng được trân trọng.

Người phụ nữ có môi dưới dày hơn môi trên còn được được đánh giá là một người mạnh mẽ, bản lĩnh luôn biết cách để mình không bị thiệt thòi. Tuy nhiên đây chính là nhược điểm, khi quá mạnh mẽ thì họ sẽ mất đi sự che chở, bao bọc của mọi người.

Trong công việc họ là người thiếu sự quyết đoán, kiên trì, dễ bỏ cuộc giữa chừng nên thường gặp khó khăn.

Đánh giá phụ nữ môi mỏng qua khuôn miệng

Theo các chuyên giá, tính cách của người phụ nữ thường được mô tả qua môi và khuôn miệng.  

Phụ nữ môi mỏng, miệng rộng

Người xưa có câu “Đàn bà miệng rộng thì toang hoang cửa nhà” điều này ám chỉ người miệng rộng thường là những người sành ăn.

Nhưng thực tế người môi mỏng, miệng rộng rất thông minh, nhân hậu, có nhiều tài năng nổi trội. Hơn nữa, họ còn là người có tài ăn nói, hoạt ngôn, sống và làm việc có trách nhiệm nên rất thành đạt và sự nghiệp rực rỡ.

Phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ

Phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ
Phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ

Con gái môi mỏng miệng nhỏ thường có nụ cười chúm chím, duyên dáng. Họ còn là người thông minh, nhân hậu, cách ứng xử khỏe léo, hiểu chuyện, có thể giải quyết vấn đề hài hòa nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Trong cuộc sống luôn lạc quan, yêu đời, cuộc sống có phần thuận lợi, sung túc, giàu sang và gặp nhiều may mắn.

Họ cũng là người không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, nhờ đó họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Môi mỏng, thâm

Con gái môi mỏng, thâm thường không để lại nhiều thiện cảm với người xung quanh. Người xưa còn ví phụ nữ môi thâm là “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Điều này khiến người môi thâm tự ti, ngại giao tiếp.

Bên cạnh đó, họ thường bị đánh giá là người có tâm địa độc ác, thích soi mói, mách lẻo nên thường bị đồng nghiệp và bạn bè xa lánh.

Người môi mỏng, thâm thường có vận mệnh không tốt, hay gặp rắc rối, khó thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Sự thật về đàn ông môi mỏng

Thường môi mỏng sẽ gặp ở phụ nữ nhiều hơn so với đàn ông. Do đó khi đàn ông có đôi môi mỏng thường gây sự chú ý với mọi người xung quanh và bị đánh giá là người lắm tài nhiều tật.

Sự thật về đàn ông môi mỏng

Tài năng thiên bẩm của đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng có tài ăn nói

Đàn ông môi mỏng được thiên phú cho khả năng ăn nói nên họ luôn tỏa sáng và gây được sự chú ý của những người xung quanh. Lời nói của họ được ví là “mật ngọt chết ruồi”.

Nhờ khả năng ăn nói nên họ khá tự tin khi đứng trước đám đông do đó sự nghiệp của người đàn ông môi mỏng gặt hái được nhiều thành công.

Khéo nắm bắt tâm lý

Con trai môi mỏng không chỉ có tài ăn nói mà còn có khả năng nắm bắt tâm lý nên rất dễ thuyết phục đối phương. Nhờ đó, họ có thể xử lý khéo léo mọi tình huống, tạo dựng được nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Thông minh và tài năng

Đàn ông môi mỏng là những người thông minh, lanh lợi, ham học hỏi. Với sự thông minh họ luôn biết cách tìm kiếm những cơ hội thăng tiến để nâng cao cuộc sống.

Đặc biệt là người rất may mắn được sở hữu những tài năng thiên bẩm nên nổi trội hơn so với mọi người.

Những tật xấu của đàn môi mỏng

Mặc dù sở hữu những tài năng hơn người nhưng song song với đó là những tật xấu như:

Những tật xấu của đàn môi mỏng
Những tật xấu của đàn môi mỏng

Con trai môi mỏng không chung tình

Nhờ tài ăn nói và khả nắm bắt tâm lý người khác nên họ rất dễ cuốn hút đối phương vào câu chuyện của mình. Họ là người rất thích chinh phục những cô cái đẹp, tuy nhiên lại rất nhanh chán. Khi chán thì họ sẵn sàng rời bỏ để tìm những người mới.

Do vậy khi nhắc đến con trai môi mỏng mọi người thường nhận xét là người trăng hoa, không chung tình. Và đó cũng là lý do vì sao cha mẹ thường nhắc nhở con gái khi lựa chọn ý trung nhân là không nên chọn người quá ngọt ngào.

Con trai môi mỏng có tính ghen ghét đố kỵ

Ghen ghét đố kỵ là tính nếu đều có trong mỗi con người. Nhưng ở người con trai môi mỏng thường lấy lòng ghen ghét, đố kỵ để làm độc lực cố gắng để đạt được những điều mình mong muốn. Khi lòng ham muốn quá cao làm cho sư ghen ghét đố kị đó trỗi dậy, thôi thúc họ sẵn sàng tìm mọi cách để đẩy người khác vào đường cùng chỉ để đạt được mục đích.

Con trai môi mỏng là người mưu mô – xảo trá

Con trai môi mỏng là người thông minh họ luôn muốn tìm cách để mang đến cho mình những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nhưng chính sự tham vọng đó họ sẵn sàng sử dụng những mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích của mình.

Là người dẻo miệng, giả tạo

Con trai môi mỏng được đánh giá là bậc thầy của ăn nói. Nhưng những lời nói của họ thường không xuất phát từ trái tim mà chỉ để lấy lòng nhằm đạt được mục đích của mình. Khi đã đạt được mục đích thì họ sẵn sàng trở mặt.

Trên đây là những sự thật về môi mỏng mà nha khoa VIET SMILE đã cùng bạn đi tìm hiểu xong. Nếu cần tư vấn thêm về môi mỏng và những vấn đề răng miệng, bạn hãy liên Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Những chia sẻ của khách hàng sau làm răng tại VIET SMILE

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú