Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày

Tướng số và tính cách của phụ nữ và đàn ông không những sẽ được dự đoán qua khuôn mặt hoặc nốt ruồi, mà mọi người thường quên mất phải xem xét sự hài hòa các ngũ quan trên khuôn mặt. Môi cũng sẽ phản ánh phần nào về tướng số và tính cách của con người, vậy môi dày nam là gì?, tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày có khác nhau không? Con gái môi dày đẹp hay xấu? Cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày
Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày

Tướng đàn ông môi dày 

Môi được biết đến là một bộ phận cấu tạo thẩm mỹ trên khuôn mặt. Môi của con người là một cơ quan cảm giác xúc giác, Thông qua hình dáng đôi môi, chúng ta cũng có thể đoán định được tính cách và tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày. Vậy những người môi dày sẽ có tính cách như thế nào?

Môi dày nam giới là người có khả năng suy nghĩ rất sâu sắc và cũng khá nhạy cảm với ngôn từ. Họ phân tích rất kỹ, xâu chuỗi trong sự việc và dễ dàng đưa ra quyết định trong sự nghiệp và cuộc sống. Dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng làm việc hay theo cảm xúc, không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tướng đàn ông môi dày, họ có tính chiếm hữu rất cao, đôi lúc dành quá nhiều tình cảm cho đối phương nên không được đáp trả lại, khá trắc trở trong tình yêu hoặc trải qua những cuộc tình không được dài lâu.

Tính cách của đàn ông môi dày 

Môi dày nam có tính cách như thế nào?
Môi dày nam có tính cách như thế nào?

Hình dáng và màu sắc của môi cũng nói lên một phần nào đó trong tướng số người sở hữu chúng, dưới đây sẽ là 4 kiểu dáng hay bắt gặp nhất ở môi dày nam:

 • Môi trên và môi dưới dày: được coi là quý tướng, họ khá phóng khoáng, có khiếu ăn nói, nên dễ dàng làm việc với khách hàng, cận thận trong việc giữ gìn mối quan hệ mật thiết với khách hàng.
 • Hai môi dày và rộng: đàn ông môi dày sở hữu hình dạng này, đa phần là người hướng nội, giàu tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, không biết thể hiện ra ngoài, mà chỉ dùng hành động nên đôi lúc những người xung khá khó chịu . Vì thế, gặp khá nhiều trắc trở tron nhân duyên, 
 • Môi dày với sắc tố hồng hào: số mệnh người này khá tốt, được mọi người xung quanh yêu mến. Có quý nhân phù trợ nên luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Nhưng cũng vì thói quen dựa dẫm vào người khác nên khó trong việc đưa ra quyết định và khó có khả năng độc lập trong cuộc sống.
 • Môi dày với sắc tố thâm hoặc trắng bợt: đàn ông môi dày dạng này có tính ghen tị, hẹp hòi. Họ suy nghĩ tính toán rất kỹ về vấn đề tiền bạc, là người không tinh tế, cũng như hơi gia trưởng trong cuộc sống và hôn nhân gia đình.

Tính cách phụ nữ môi dày 

Tính cách phụ nữ môi dày
Tính cách phụ nữ môi dày

Phụ nữ môi dày từ khi được sinh ra, sở hữu khả năng đồng cảm đối với người khác. Chỉ số EQ họ khá cao, dễ đồng cảm với những người xung quanh. Họ khá thích xây dựng mối quan hệ bền chặt với người khác Người ta cho rằng, phụ nữ môi dày được xem như là chìa khóa gắn kết trong một nhóm bạn hoặc một cộng đồng đa người. 

Phụ nữ môi dày là kiểu người luôn biết cách khiến mình và mọi người xung quanh vui vẻ. Với tính cách ưa chuộng sự đổi mới, thích một cuộc sống bay bổng, không ràng buộc bản thân như làm công việc văn phòng. Thích độc lập tài chính, đề cao sự tự do và luôn tràn đầy năng lượng, mang đến sự tích cực cho mọi người. Phụ nữ môi dày thích khám phá, mạo hiểm và luôn tò mò những cái mới, luôn cởi mở và hòa nhập thời đại mới. 

Các kiểu dáng môi dày của phụ nữ

Các chuyên gia đã tiết lộ trong nhiều nghiên cứu hình dạng môi, có thể nói lên những bí mật tâm lý và đặc điểm tính cách. Độ đầy đặn và độ dày của đôi môi nắm giữ nhiều yếu tố nói lên đặc điểm tính cách của bạn.

Phân tích hình dạng môi cho thấy những khía cạnh độc đáo trong tính cách của con người. Từ kích thước, hình dáng, đồ đầy đặn và hình cánh cung của môi dày có sự khác biệt giữa tính cách hay không? Hãy đứng trước gương và xem hình dạng môi của bạn như thế nào dựa trên những thông tin dưới đây nhé.

Phụ nữ có môi đầy đặn

Phụ nữ môi đầy đặn là người dễ đồng cảm, rất coi trọng các mối quan hệ trên xung quanh. Phụ nữ có đôi môi đầy đặn là người vô cùng tự tin và can đảm, họ rất hào phóng và chu đáo trong các mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng hơi bốc đồng và liều lĩnh, bạn khá cứng đầu và hơi khó khăn trong việc quyết định một vấn đề nghiêm trọng nào đó. Họ luôn mang lại điều tích cực đến cho mọi người, tính cách phụ nữ sở hữu môi dày, đôi khi lời nói của họ suy nghĩ hơi vội vàng, nói những lời khó nghe. 

Môi dưới dày hơn môi trên

Tỉ lệ môi dưới dày hơn môi trên thì người này có tính cách luôn tò mò với những thứ mới, luôn mang tư tưởng hiện đại. Bạn rất thẳng thắn khi muốn nói lên quan điểm của mình, thích khám phá và tìm tòi những cái mới, là một chủ thể bản lĩnh và đầy kiên cường. 

Môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ môi dày kiểu này sẽ có xu hướng đánh giá cao quan điểm của bản thân. Bạn mưu cầu sự chú ý và khao khát để thể hiện chính mình, bạn giỏi trong cách truyền đạt ý tưởng và trình bày rõ ràng những suy nghĩ của mình. 

Là người có mắt quan sát tốt, có năng lực làm chủ mọi cuộc trò chuyện nhằm thể hiện giá trị của thân. Bạn biết cách nắm bắt cơ hội rất tốt, dễ dàng gần gũi với mọi người xung quanh. 

Con gái môi dày đẹp hay xấu 

Con gái môi dày đẹp hay xấu?
Con gái môi dày đẹp hay xấu?

Con gái môi dày đẹp hay xấu là chủ đề muôn thuở, được không ít người bàn tán và tranh luận về vấn đề này! Vậy con gái môi dày đẹp hay xấu. 

Để làm rõ vấn đề này bạn nên quan sát cụ thể một số nét trên môi của mình. Ví dụ: độ dày của môi, mức độ chênh lệch của môi, tỷ lệ tiêu chuẩn của môi, độ cân xứng tỷ lệ khuôn mặt. Mà những điều này sẽ quyết định độ sự đẹp hay xấu trên khuôn mặt của phụ nữ môi dày. 

Nhưng nhiều người sẽ có những quan điểm về việc cảm thấy môi mình có đẹp hay không. Đối với nhiều người con gái là việc sở hữu môi dày là một cực hình, họ nghĩ rằng môi dày nhìn sẽ thô trong không đẹp mắt. Nhưng đối với người theo phong cách Châu Âu thì họ sẽ tự hào về điều đó. Ngoài ra, còn cố tình can thiệp vào các vào thẩm mỹ để trong môi mình dày và đẹp hơn. 

Đôi lúc hình dáng môi dày là do bị tác động bởi răng miệng, làm môi to ra và dày hơn gây kém thẩm mỹ người nhìn hoặc cũng có thể do bẩm sinh, gen di truyền làm môi bạn to ra. Bạn có thể chọn đến nha khoa để được tư vấn cải thiện răng và môi, hoặc đến thẩm mỹ viện để xem có sự sai lệch quá lớn của môi mình không bạn nhé. 

Ở trên là tất cả những điều bạn cần biết nếu bạn là chủ nhân của đôi môi dày có thắc mắc về tướng số, cũng như là tính cách của họ. Với bài viết này, hi vọng bạn hãy đọc thông tin có chọn lọc và hiểu theo chiều hướng tích cực bạn nhé. 

 

1/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú