Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày

Tướng số và tính cách của phụ nữ và đàn ông không những sẽ được dự đoán qua khuôn mặt hoặc nốt ruồi, mà mọi người thường quên mất phải xem xét sự hài hòa các ngũ quan trên khuôn mặt. Môi cũng sẽ phản ánh phần nào về tướng số và tính cách của con người, vậy môi dày nam là gì?, tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày có khác nhau không? Con gái môi dày đẹp hay xấu? Cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày
Tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày

Tướng đàn ông môi dày 

Môi được biết đến là một bộ phận cấu tạo thẩm mỹ trên khuôn mặt. Môi của con người là một cơ quan cảm giác xúc giác, Thông qua hình dáng đôi môi, chúng ta cũng có thể đoán định được tính cách và tướng đàn ông môi dày và phụ nữ môi dày. Vậy những người môi dày sẽ có tính cách như thế nào?

Môi dày nam giới là người có khả năng suy nghĩ rất sâu sắc và cũng khá nhạy cảm với ngôn từ. Họ phân tích rất kỹ, xâu chuỗi trong sự việc và dễ dàng đưa ra quyết định trong sự nghiệp và cuộc sống. Dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng làm việc hay theo cảm xúc, không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tướng đàn ông môi dày, họ có tính chiếm hữu rất cao, đôi lúc dành quá nhiều tình cảm cho đối phương nên không được đáp trả lại, khá trắc trở trong tình yêu hoặc trải qua những cuộc tình không được dài lâu.

Tính cách của đàn ông môi dày 

Môi dày nam có tính cách như thế nào?
Môi dày nam có tính cách như thế nào?

Hình dáng và màu sắc của môi cũng nói lên một phần nào đó trong tướng số người sở hữu chúng, dưới đây sẽ là 4 kiểu dáng hay bắt gặp nhất ở môi dày nam:

 • Môi trên và môi dưới dày: được coi là quý tướng, họ khá phóng khoáng, có khiếu ăn nói, nên dễ dàng làm việc với khách hàng, cận thận trong việc giữ gìn mối quan hệ mật thiết với khách hàng.
 • Hai môi dày và rộng: đàn ông môi dày sở hữu hình dạng này, đa phần là người hướng nội, giàu tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, không biết thể hiện ra ngoài, mà chỉ dùng hành động nên đôi lúc những người xung khá khó chịu . Vì thế, gặp khá nhiều trắc trở tron nhân duyên, 
 • Môi dày với sắc tố hồng hào: số mệnh người này khá tốt, được mọi người xung quanh yêu mến. Có quý nhân phù trợ nên luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Nhưng cũng vì thói quen dựa dẫm vào người khác nên khó trong việc đưa ra quyết định và khó có khả năng độc lập trong cuộc sống.
 • Môi dày với sắc tố thâm hoặc trắng bợt: đàn ông môi dày dạng này có tính ghen tị, hẹp hòi. Họ suy nghĩ tính toán rất kỹ về vấn đề tiền bạc, là người không tinh tế, cũng như hơi gia trưởng trong cuộc sống và hôn nhân gia đình.

Tính cách phụ nữ môi dày 

Tính cách phụ nữ môi dày
Tính cách phụ nữ môi dày

Phụ nữ môi dày từ khi được sinh ra, sở hữu khả năng đồng cảm đối với người khác. Chỉ số EQ họ khá cao, dễ đồng cảm với những người xung quanh. Họ khá thích xây dựng mối quan hệ bền chặt với người khác Người ta cho rằng, phụ nữ môi dày được xem như là chìa khóa gắn kết trong một nhóm bạn hoặc một cộng đồng đa người. 

Phụ nữ môi dày là kiểu người luôn biết cách khiến mình và mọi người xung quanh vui vẻ. Với tính cách ưa chuộng sự đổi mới, thích một cuộc sống bay bổng, không ràng buộc bản thân như làm công việc văn phòng. Thích độc lập tài chính, đề cao sự tự do và luôn tràn đầy năng lượng, mang đến sự tích cực cho mọi người. Phụ nữ môi dày thích khám phá, mạo hiểm và luôn tò mò những cái mới, luôn cởi mở và hòa nhập thời đại mới. 

Các kiểu dáng môi dày của phụ nữ

Các chuyên gia đã tiết lộ trong nhiều nghiên cứu hình dạng môi, có thể nói lên những bí mật tâm lý và đặc điểm tính cách. Độ đầy đặn và độ dày của đôi môi nắm giữ nhiều yếu tố nói lên đặc điểm tính cách của bạn.

Phân tích hình dạng môi cho thấy những khía cạnh độc đáo trong tính cách của con người. Từ kích thước, hình dáng, đồ đầy đặn và hình cánh cung của môi dày có sự khác biệt giữa tính cách hay không? Hãy đứng trước gương và xem hình dạng môi của bạn như thế nào dựa trên những thông tin dưới đây nhé.

Phụ nữ có môi đầy đặn

Phụ nữ môi đầy đặn là người dễ đồng cảm, rất coi trọng các mối quan hệ trên xung quanh. Phụ nữ có đôi môi đầy đặn là người vô cùng tự tin và can đảm, họ rất hào phóng và chu đáo trong các mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng hơi bốc đồng và liều lĩnh, bạn khá cứng đầu và hơi khó khăn trong việc quyết định một vấn đề nghiêm trọng nào đó. Họ luôn mang lại điều tích cực đến cho mọi người, tính cách phụ nữ sở hữu môi dày, đôi khi lời nói của họ suy nghĩ hơi vội vàng, nói những lời khó nghe. 

Môi dưới dày hơn môi trên

Tỉ lệ môi dưới dày hơn môi trên thì người này có tính cách luôn tò mò với những thứ mới, luôn mang tư tưởng hiện đại. Bạn rất thẳng thắn khi muốn nói lên quan điểm của mình, thích khám phá và tìm tòi những cái mới, là một chủ thể bản lĩnh và đầy kiên cường. 

Môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ môi dày kiểu này sẽ có xu hướng đánh giá cao quan điểm của bản thân. Bạn mưu cầu sự chú ý và khao khát để thể hiện chính mình, bạn giỏi trong cách truyền đạt ý tưởng và trình bày rõ ràng những suy nghĩ của mình. 

Là người có mắt quan sát tốt, có năng lực làm chủ mọi cuộc trò chuyện nhằm thể hiện giá trị của thân. Bạn biết cách nắm bắt cơ hội rất tốt, dễ dàng gần gũi với mọi người xung quanh. 

Con gái môi dày đẹp hay xấu 

Con gái môi dày đẹp hay xấu?
Con gái môi dày đẹp hay xấu?

Con gái môi dày đẹp hay xấu là chủ đề muôn thuở, được không ít người bàn tán và tranh luận về vấn đề này! Vậy con gái môi dày đẹp hay xấu. 

Để làm rõ vấn đề này bạn nên quan sát cụ thể một số nét trên môi của mình. Ví dụ: độ dày của môi, mức độ chênh lệch của môi, tỷ lệ tiêu chuẩn của môi, độ cân xứng tỷ lệ khuôn mặt. Mà những điều này sẽ quyết định độ sự đẹp hay xấu trên khuôn mặt của phụ nữ môi dày. 

Nhưng nhiều người sẽ có những quan điểm về việc cảm thấy môi mình có đẹp hay không. Đối với nhiều người con gái là việc sở hữu môi dày là một cực hình, họ nghĩ rằng môi dày nhìn sẽ thô trong không đẹp mắt. Nhưng đối với người theo phong cách Châu Âu thì họ sẽ tự hào về điều đó. Ngoài ra, còn cố tình can thiệp vào các vào thẩm mỹ để trong môi mình dày và đẹp hơn. 

Đôi lúc hình dáng môi dày là do bị tác động bởi răng miệng, làm môi to ra và dày hơn gây kém thẩm mỹ người nhìn hoặc cũng có thể do bẩm sinh, gen di truyền làm môi bạn to ra. Bạn có thể chọn đến nha khoa để được tư vấn cải thiện răng và môi, hoặc đến thẩm mỹ viện để xem có sự sai lệch quá lớn của môi mình không bạn nhé. 

Ở trên là tất cả những điều bạn cần biết nếu bạn là chủ nhân của đôi môi dày có thắc mắc về tướng số, cũng như là tính cách của họ. Với bài viết này, hi vọng bạn hãy đọc thông tin có chọn lọc và hiểu theo chiều hướng tích cực bạn nhé. 

 

Đánh giá bài viết
206 bình luận
 1. Mình qt chút – 0346***599

 2. Mình xem bảng giá trám răng ạ!!

 3. Nhổ răng có phải trồng lại không!?

 4. Bọc răng sứ có đau không giá bao nhiêu!??

 5. Có cần thiết phải trồng răng không!??

 6. Cảm ơn Ad.. tôi cảm thấy thông tin thật tuyệt!!!

 7. Tôi tham khảo tẩy trắng răng — 0941***598

 8. Làm sao biết răng bị hư tủy???

 9. Mình coi bảng giá cấy ghép răng – 0945***726

 10. Khi nào nên bọc răng sứ??

 11. Tôi hỏi điều trị tủy với ạ 0397***258

 12. Cám ơn Ad.. Em cảm thấy bài viết rất là tuyệt

 13. Tại sao trám răng phải lấy tủy??

 14. Mình cần thêm chút thông tin – 0399***590

 15. Niềng răng có bao nhiêu tiền??

 16. Tôi coi bảng giá chữa cười hở lợi với ạ : 0396***624

 17. Tại sao răng bọc sứ bị đau??

 18. Tôi xem bảng giá niềng răng trong suốt..

 19. Em hỏi giá nhổ răng 8…

 20. Tại sao phải trồng răng implant??

 21. Bọc răng sứ có đau không giá bao nhiêu!??

 22. Cảm ơn Việt Smile!! tôi cảm thấy những điều trên thật hay

 23. Nhổ răng khi nào trồng lại được?

 24. Tôi thấy những điều trên khá là đầy đủ!!!

 25. Cám ơn Admin!!! Mình nhận ra những điều trên rất là có ích…

 26. Em hỏi giá nhổ răng khôn 0962***250

 27. Khi nào phải điều trị tủy răng!??

 28. Tại sao sâu răng khi mang thai???

 29. Em cần thêm chút thông tin – 0988***356

 30. Em hỏi bảng giá chữa tủy…

 31. Tôi ib ạ!!!

 32. Mình cần qt hỏi bảng giá niềng răng 0948***622

 33. Có nhất thiết phải trồng răng không???

 34. Tôi nhận ra bài này khá là chi tiết.

 35. Mình muốn hỏi hỏi bảng giá cấy ghép răng chút 0834***027

 36. Mình muốn ib hỏi bảng giá dán veneer chút — 0914***938

 37. Mình xem bảng giá trám răng thẩm mỹ ạ — 0904***878

 38. Em thấy điều đó khá là thú vị!!!

 39. Tại sao sâu răng ăn thịt gà lại đau?

 40. Lắp răng sứ bị hôi miệng phải làm sao!!?

 41. Em hỏi giá hàn răng với ạ — 0978***647

 42. Trẻ bị sâu răng đau nhức phải làm sao???

 43. Tôi qt chút…

 44. Tôi cảm thấy thông tin này rất là tuyệt vời

 45. Em tham khảo cắt lợi — 0988***922

 46. Em hỏi chút 0346***599

 47. Em tham khảo giá tẩy trắng răng..

 48. Cảm ơn Admin!!! em nghĩ những thông tin trên rất là hay

 49. Niềng răng khểnh có phải nhổ răng không!?

 50. Tôi thắc mắc 0962***296

 51. Cảm ơn tác giả! em cảm thấy thông tin này thật là đầy đủ.

 52. Em muốn hỏi tham khảo chữa hở lợi chút 0966***429

 53. Tôi xem bảng giá nhổ răng sâu chút 0914***690

 54. Em nghĩ bài rất là có ích!!!

 55. Có bao nhiêu cách niềng răng!??

 56. Em hỏi trám răng!

 57. Tôi thấy bài rất tuyệt

 58. Tôi muốn tư vấn 0978***028

 59. Cảm ơn VSM.. mình nghĩ bài viết trên khá là chi tiết

 60. Làm sao biết răng bị hư tủy?

 61. Tại sao lại bị viêm tủy răng!??

 62. Tôi tham khảo giá cấy răng Implant — 0962***250

 63. Em nghĩ bài viết trên rất tuyệt

 64. Mình cần thêm chút thông tin :: 0913***609

 65. Khi nào cần chữa tủy răng?

 66. Tôi thấy những thông tin trên khá tuyệt!

 67. Cám ơn Ad… em nhận ra bài thật là thú vị.

 68. Tôi nghĩ điều đó rất đầy đủ…

 69. Mình cần thêm chút thông tin 0984***753

 70. Mình tham khảo giá nhổ răng sâu chút!!

 71. Tôi hỏi bảng giá dán sứ với ạ – 0961***417

 72. Em cần quan tâm..

 73. đau tủy răng phải làm sao??

 74. Cảm ơn tác giả! Tôi nhận ra bài này khá là có ích…

 75. Em nghĩ thông tin này thật là tuyệt vời!!

 76. Cám ơn tác giả! tôi cảm thấy bài viết trên thật tuyệt vời

 77. Cảm ơn. Em nhận ra bài viết thật là có ích!!

 78. Mình cần thêm chút thông tin : 0969***431

 79. Cảm ơn Admin

 80. Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng???

 81. Cám ơn Ad

 82. Tại sao lại bị viêm tủy răng???

 83. Khớp cắn ngược thì niềng bằng phương pháp gì hiệu quả?.

 84. Tại sao không nên làm răng sứ?

 85. Tôi hỏi ạ…

 86. Thank! tôi nhận ra những điều này khá là đầy đủ..

 87. Tại sao sâu răng phải lấy tuỷ!??

 88. Mình thấy những thông tin trên thật là hay

 89. Em muốn quan tâm

 90. Mình ib với ạ 0985***806

 91. Vì sao phải nhổ răng khi niềng?

 92. Mình inbox — 0961***417

 93. Em quan tâm :: 0966***332

 94. Khớp cắn ngược thì niềng bằng phương pháp gì hiệu quả?!

 95. Mình muốn inbox

 96. Vì sao niềng răng bị hóp má???

 97. Tại sao phải làm răng sứ???

 98. Tôi thấy điều này rất đầy đủ

 99. Mình cần quan tâm

 100. Em nhận ra bài viết rất là thú vị!!!

 101. Mình qt 0962***296

 102. Có bao nhiêu kiểu niềng răng!!?

 103. Niềng răng trong suốt có bao nhiêu loại!??

 104. Có thể niềng răng 1 hàm được không?

 105. Em muốn quan tâm tham khảo giá trồng răng ạ — 0333***310

 106. Tôi cần inbox…

 107. Cho hỏi lắp răng giả gần 1 tháng mà ngày nào cũng ê buốt đau là sao ạ.

 108. Cảm ơn! mình nhận ra điều đó khá là tuyệt vời

 109. Nhổ răng số 8 có phải trồng lại không?

 110. Khi nào cần điều trị tủy răng?

 111. Cám ơn Ad. em nghĩ những thông tin trên rất là tuyệt

 112. Em tham khảo giá chữa tủy!!!

 113. Nhổ răng hàm có phải trồng lại không!?

 114. Cảm ơn!!! em nghĩ những điều này khá bổ ích!!!

 115. Mình cần thắc mắc.

 116. Làm sao biết răng bị hư tủy!?

 117. Cảm ơn Ad!

 118. Khi nào cần diệt tủy răng?

 119. Nhổ răng số 8 có phải trồng lại không!!?

 120. Tại sao phải làm răng sứ!!?

 121. đau tủy răng phải làm sao!?

 122. Em cần thắc mắc tham khảo giá cắt lợi ạ — 0385***109

 123. Khi nào nên trồng răng implant?

 124. Tôi cần thêm chút thông tin — 0923***190

 125. Vì sao phải niềng răng??

 126. Em tham khảo giá tẩy trắng răng chút!

 127. Cám ơn tác giả.. tôi thấy thông tin trên khá tuyệt vời…

 128. Khi nào nên làm cầu răng sứ!??

 129. Tại sao trám răng phải lấy tủy??

 130. Tôi cần ib tham khảo chữa hở lợi với ạ — 0984***530

 131. Tôi hỏi – 0938***296

 132. Tư vấn với!!!

 133. Niềng răng có bao nhiêu giai đoạn!?

 134. Tại sao niềng răng lại bị hóp má!!?

 135. Em muốn hỏi coi bảng giá trám răng với ạ 0937***530

 136. Cảm ơn Ad!!

 137. Cảm ơn Ad!!! mình thấy bài khá là hay!

 138. Em xem bảng giá niềng răng trong suốt ạ 0328***660

 139. Trồng răng implant là sao??

 140. Em cần thêm chút thông tin 0386***392

 141. Mình muốn inbox

 142. Mình muốn ib hỏi giá trồng răng ạ — 0948***622

 143. Em hỏi chút : 0835***818

 144. Em qt :: 0389***999

 145. Khi nào cần trồng răng!?

 146. Niềng răng xong có phải đeo hàm duy trì không!!?

 147. Thank.. em cảm thấy bài khá đầy đủ…

 148. Mình qt — 0938***443

 149. Tôi cảm thấy thông tin này khá chi tiết..

 150. Em muốn ib

 151. Mình ib chút – 0986***653

 152. Cám ơn Ad!! Mình nghĩ những điều trên rất hay

 153. Em thấy những điều trên thật thú vị!

 154. Thank Nha Khoa VIET SMILE… em cảm thấy những thông tin trên khá tuyệt!!

 155. Mình cảm thấy bài thật là chi tiết

 156. Tôi hỏi ạ – 0384***326

 157. Tôi hỏi trồng răng ạ :: 0879***885

 158. Cảm ơn… Em thấy những điều này khá là tuyệt vời

 159. Cảm ơn Ad. Tôi nghĩ bài viết trên rất bổ ích!

 160. Răng sứ kim loại có giá bao nhiêu!?

 161. Tôi muốn quan tâm

 162. Cám ơn Admin. Tôi nhận ra những thông tin trên thật là tuyệt!!

 163. Mình nghĩ những thông tin trên thật là tuyệt

 164. Trồng răng có bao nhiêu tiền???

 165. Vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng!!?

 166. Mình cần thêm chút thông tin 0397***258

 167. Tôi hỏi bảng giá cấy ghép răng chút…

 168. Niềng răng phải nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

 169. Cảm ơn Ad. Em thấy bài viết này rất bổ ích

 170. Cám ơn Ad!! tôi nhận ra thông tin trên thật là tuyệt

 171. Những ai không nên niềng răng!!?

 172. Tôi nhận ra bài viết trên thật là hay!

 173. Trồng răng sứ bị hôi miệng phải làm sao!?

 174. Tôi tham khảo giá chữa tủy.

 175. Tôi cần quan tâm

 176. E xin giá niềng ạ!!

 177. Mình hỏi giá dán veneer!!!

 178. Tại sao niềng răng lại bị tụt lợi!?

 179. Cảm ơn Admin.. Mình cảm thấy những điều này rất tuyệt

 180. Em hỏi bảng giá cấy ghép răng chút — 0373***973

 181. Mình coi bảng giá chữa tủy!

 182. Em cần inbox coi bảng giá cấy ghép răng chút — 0837***603

 183. Cảm ơn tác giả

 184. Cảm ơn Admin

 185. Mình coi bảng giá nhổ răng 8 với ạ..

 186. Thanks Nha Khoa Việt Smile. mình nhận ra những thông tin này khá bổ ích

 187. Cám ơn Ad! Tôi nghĩ bài khá chi tiết

 188. Mình hỏi giá nhổ răng sâu :: 0773***154

 189. Cám ơn VIET SMILE… tôi thấy bài viết này rất là hay!!

 190. Em tham khảo giá nhổ răng 8.

Bình luận của bạn
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú