Điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật

Điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật. Nhược điểm cười hở lợi làm giảm tính thẩm mỹ của nụ cười cũng như mất sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này. Một trong số đó chính là chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile đi tìm hiểu vấn đề này.

Điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật
Điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật

Điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật

Có 2 phương pháp điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật là: giảm trương lực cơ môi và chỉnh nha. 2 phương pháp này không hề gây xâm lấn nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Phương pháp làm giảm cường lực cơ môi: đây là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, các khách hàng cần phải thực hiện điều trị định kỳ, thường từ 3 – 6 tháng sẽ phải điều trị lại một lần.

Phương pháp điều chỉnh nha: dành cho tình trạng cười hở lợi đến từ răng thì phương pháp điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha hiệu quả. Thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn phương pháp giảm cường lực cơ môi. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng phương pháp này.

Ưu – nhược điểm của chữa cười hở lợi

Đầu tiên chúng ta cần nhắc đến đó chính là mang đến sự yên tâm cho khách hàng, đặc biệt đối với những ai sợ phẫu thuật. Tuy nhiên chúng ta cũng cần nhắc tới các nhược điểm của phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật đó là không khắc phục được những trường hợp hở lợi nặng một cách tuyệt đối.

Chính vì vậy, dựa vào từng trường hợp của khách hàng cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Khi khách hàng muốn khắc phục tình trạng của mình cần đến các trung tâm uy tín để gặp các bác sĩ chuyên khoa để có được hiệu quả cao nhất.

Chua ho loi
Chữa cười hở lợi để thêm tự tin

Chữa cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile

Trung tâm nha khoa Việt Smile là địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín. Nhiều khách hàng  đã có được nụ cười rạng rỡ, đầy tin tỏa sáng sau khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Smile. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản, luôn tiếp thu các kiến thức tiên tiến nhất sẽ cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi như mong muốn.

Hiện nay, tại Trung tâm nha khoa Việt Smile áp dụng cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp mà Trung tâm nha khoa Việt Smile còn có trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cao nhất.

Trung tâm nha khoa Việt Smile còn có phòng studio riêng, là nơi để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của khách hàng qua hình ảnh thực tế cũng như đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho khách hàng.

Nếu còn bất kì băn khoăn, các bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm nha khoa Việt Smile để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
5 bình luận
 1. Khi nào phải chữa tủy răng!?

 2. Tôi thấy thông tin thật đầy đủ!!!

 3. Vì sao phải lấy tủy răng?

 4. Genç bir kadın olan Jennifer günün birinde kendini hastane yatağında yatar halde bulur. Hastaneye nasıl geldiğini ya da vücudundaki yaraların nasıl gerçekleştiğini hatırlamamaktadır. Hafızasını kaybetmiş olan kadının baş ucunda ise kocası olduğunu iddia eden Russell oturmaktadır. Russell’ın yoğun ilgisiyle birlikte iyileşen Jennifer, ev istirahati için taburcu edilir. Russell onu eve götürdüğü zaman hafızasının tetiklenmesini ummaktadır. Çiftin evde geçirdikleri zaman diliminde Jennifer’ın içgüdüleri bir şeylerin yanlış gittiğini söylemektedir. Bu sürede Jennifer’ın başına gelen kazayı araştıran dedektif, genç kadının hayatını inceledikçe bir takım detayların birbirini tutmadığını fark eder. Onu kocası olduğunu söyleyerek hastaneden çıkaran Russell aslında Jennifer’ın kocası değildir ve genç kadına ciddi anlamda saplantılıdır… Lee Wapp

Bình luận của bạn
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú