Tham khảo kết quả điều trị cười hở lợi

Một nụ cười đẹp như mơ ước sẽ giúp gương mặt bừng sáng và hài hòa hơn rất nhiều.Bạn đã biết sự thay đổi sau chữa cười hở lợi sẽ như thế nào và cần lưu ý những gì để đạt được kết quả tốt nhất chưa. Tham khảo kết quả điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile ngay bây giờ.

Tham khảo kết quả điều trị cười hở lợi
Tham khảo kết quả điều trị cười hở lợi

Tình trạng cười hở lợi trước khi điều trị

Bệnh nhân nữ N.T.Linh có ngoại hình xinh xắn nhưng gặp khuyết điểm ở nụ cười bởi chỉ cần cười tươi, lợi bị lộ ra kém duyên. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định bệnh nhân cười hở lợi do thân răng ngắn, đường lợi hạ thấp nên chỉ cần tiến hành tiểu phẫu cắt lợi, bệnh nhân sẽ có nụ cười mới.

Vấn đề khách hàng lo nhất trước khi cắt lợi thẩm mỹ đó là sợ lệch đường lợi vì hiện tại nụ cười đang tạo cảm giác “bên cao bên thấp”. Khi cười lớn, cung cười bên phải hở lợi nhiều hơn so với bên trái.

Yêu cầu của khách hàng sau khi điều trị cười hở lợi

Đã thăm khám tại nhiều cơ sở Nha khoa, Linh cho biết: “Em rất quan tâm đến ngoại hình nên mong muốn điều trị cười hở lợi từ lâu. Tuy nhiên, với em, sức khỏe vẫn là yếu tố quan trọng nhất nên em đã đi thăm khám tại nhiều cơ sở để nghe tư vấn. Cuối cùng, em quyết định chọn Nha khoa Việt Smile để tiến hành tiểu phẫu cho em”.

Yêu cầu lớn nhất của em sau khi tiến hành điều trị đáp ứng được 2 yếu tố”

 1. Khi cười hết hở lợi
 2. Hình thể răng đều, đẹp và cân đối
 3. Cân đối lại cung cười giữa 2 bên (bên phải khi cười hiện đang hở lợi nhiều hơn bên trái)

Kết quả điều trị cười hở lợi

Lợi của Khách hàng N.T.Linh có ưu điểm là hồng hào và săn khỏe. Sức khỏe và chăm sóc răng miệng của khách hàng tốt nên sau khi lấy cao răng có thể sát khuẩn để tiến hành cắt lợi ngay. Không mất thêm thời gian điều trị viêm lợi như nhiều khách hàng khác.

Kết quả điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile khiến Linh rất hài lòng vì cả 2 yêu cầu đặt ra đều được BS Vinh thực hiện đúng mong ước. Linh cho biết, trong suốt quá trình tiểu phẫu được gây tê nên không hề đâu, tổng thời gian điều trị khoảng gần 30 phút. Sau khi hết thuốc tê Linh cũng chỉ hơi ê ê và vẫn có thể giao tiếp cũng như đi làm.

Một kết quả cắt lợi – dán sứ veneer của một khách hàng khác tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi thẩm mỹ chưa bao giờ đơn giản đến thế khi bạn biết tới Nha khoa Việt Smile. Rất nhiều khách hàng đã có nụ cười hài hòa, phong thái tự tin sau khi tiến hành điều trị. Khi chính bạn tự tin, nụ cười của bạn sẽ trở nên rạng rỡ, tỏa sáng nhất.

Đánh giá bài viết
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú