Cắt nướu và dán veneer điều trị cười hở lợi

Cắt nướu và dán veneer điều trị cười hở lợi.Thực tế,do cấu trúc xương hàm của người Á Đông nên tình trạng cười hở lợi khá phổ biến tại Việt Nam. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi nên cũng sẽ có các phương pháp khác nhau để điều trị cười hở lợi. Nha khoa Viet Smile sẽ giới thiệu đến các bạn ca hở lợi do răng ngắn, xương ổ răng gồ.

Vietsmile chua cuoi ho loi uy tin.
Điều trị cười hở lợi với phương pháp cắt lợi và dán sứ veneer

Cắt nướu sau đó bị tái phát?

Có rất nhiều khách hàng đến khám tư vấn thực tế cũng như inbox trên fanpage đặt câu hỏi “cắt lợi bên nha khoa duy trì được bao lâu? Em đã cắt và chỉ 3 tháng sau thấy lợi trở lại như cũ?”.Về câu hỏi này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Nha khoa Việt Smile cung cấp chính xác kiến thức cho các bạn khách hàng hiểu.

Vietsmile tinh trang cuoi ho loi.
Hình ảnh khách hàng trước khi cắt lợi

“Rất nhiều khách hàng đang lơ mơ giữa 2 khái niệm là bấm lợi và điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi. Nếu chỉ cắt đi phần lợi thừa nhìn thấy được bằng mắt thường bò trên thân răng thì chắc chắn sau 3 tháng lợi sẽ hồi lại vị trí cũ. Trong khi đó, phẫu thuật cắt lợi là sự kết hợp giữa cắt phần mô mềm và dịch chuyển xương ổ răng để mang đến kết quả điều trị cười hở lợi vĩnh viễn.

Cắt nướu để điều trị cười hở lợi

Cắt lợi có đau không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi khi nghe đến dịch vụ này ai cũng nghĩ sẽ rất đau. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên hoàn toàn không đau. Sau khi hết tê, nếu bạn lo lắng chỉ cần uống 1 viên giảm đau.

Sau khi cắt lợi, lợi cũng không sưng, không ăn uống hay nói chuyện được như nhiều người lo lắng. Bạn nên cắt lợi vào buổi sáng sau khi ăn no. Chỉ cần ngủ sau 1 đêm, bạn sẽ thấy mọi hoạt động trở bình thường. Bạn chỉ cần hạn chế cười nói quá nhiều trong 3 ngày đầu. 10 ngày sau cắt chỉ bạn đã khắc phục nụ cười hở lợi thành công.

Vietsmile ket qua cat loi.
Kết quả sau khi điều trị cười hở lợi

Dán sứ veneer sau khi cắt lợi 

Có phải khách hàng nào cũng cần dán sứ veneer sau khi cắt lợi mới chữa hở lợi được? Câu trả lời là không. Sau khi cắt lợi, nếu khách hàng nào mong muốn nụ cười đẹp hoàn hảo với răng trắng – hình dáng răng thay đổi thì dán sứ veneer. Bộ đôi này chắc chắn khi tiến hành cũng nhau sẽ đem đến sự thay đổi ngoạn mục cho khuôn mặt.

Vietsmile cat loi tham my 1.
Kết quả sau khi điều trị cười hở lợi và dán sứ veneer

Chi phí cắt nướu tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí cắt lợi cam kết không tái phát  tại Nha khoa Việt Smile là 15.000.000đ – Chi phí này đã bao gồm toàn bộ quá trình khám – tiểu phẫu – Nước súc miệng Kin.

Chi phí dán sứ veneer gồm 3 thương hiệu dán sứ để bạn lựa chọn:

Dưới đây là bảng giá veneer mới nhất 2020 được niêm yết

DÁN SỨ VENEER
THƯƠNG HIỆUXUẤT XỨBẢO HÀNHGIÁ/ RĂNG
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 lớp màu)
01. IPS EmaxĐức10 năm6.000.000
02. LisiNhật10 năm7.000.000
03. CeltraĐức10 năm8.000.000
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)
01. IPS Emax PressĐức15 năm8.000.000
02. Lisi PressNhật15 năm10.000.000
03. Celtra PressĐức15 năm12.000.000

Tại Việt Smile, Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu sứ thủy tinh cao cấp để dán sứ răng cho khách hàng.

Miếng dán veneer được chế tác tinh tế, chuẩn từng mini theo khuôn form răng thiết kế của từng cá nhân. Điều này đảm bảo tính sát khít tuyệt đối, không lo hôi miệng, viêm lợi…

Một nụ cười khác tại Nha khoa Việt Smile được kiến tạo bởi phương pháp dán sứ veneer

 

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

[contact-form-7 404 "Not Found"]