Cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ veneer

Cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ veneer. Không phải ngẫu nhiên mà thẩm mỹ nụ cười ngày càng được chú trọng. Bởi đó là điểm đầu tiên sau ánh mắt người giao tiếp nhìn vào.

Cười lộ nướu cùng hàm răng xỉn màu được coi là 2 combo khiến mọi khuôn mặt xinh đẹp đều trở nên kém duyên.Cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ veneer răng đang là giải pháp số 1 để giải cứu những nụ cười này.Nha khoa Việt Smile sẽ phân tích thực tế từ case khách hàng N.M.Trang đã thực hiện 2 dịch vụ này tại Trung tâm.

Cat loi tham my ket hop dan su
Cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ veneer

Răng trước khi dán sứ veneer 

Tình Trạng ban đầu của chị N.M.Trang sau khi được thăm khám gặp vấn đề răng nhiễm màu, ố vàng, cười hở lợi. Nguyên nhân gây cười hở lợi của chị N.M.Trang một phần do thân răng ngắn và một phần do hô xương hàm.

Vietsmile chua cuoi ho loi o dau tot.
Tình trạng răng ban đầu của khách hàng trước khi dán răng veneer

Với vấn đề hở lợi có 2 phương án:

Một là: Cắt lợi thẩm mỹ sau đó dán sứ sẽ cải thiện được 80% nụ cười

Hai là: Phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp cắt lợi và dán veneer răng sẽ cải thiện được 100% thẩm mỹ. Phương án này khách hàng giải quyết triệt để vấn đề hô và cười hở lợi do xương gây ra.

Sau khi được tư vấn và suy nghĩ kỹ, khách hàng N.M.T quyết định chọn phương án 1 bởi mong muốn phẫu thuật là điều chị không đủ can đảm để thực hiện. Chỉ cần cải thiện 80% vấn đề hở lợi chị đã hài lòng rồi.

Hình ảnh sau cắt lợi thẩm mỹ

Quá trình cắt lợi diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng bởi team bác sĩ Nha khoa Việt Smile. Trước khi cắt lợi khách hàng sẽ lấy cao răng – vệ sinh khoang miệng để đảm bảo vấn đề vô trùng.

Mọi thiết bị để phục vụ quá trình cắt lợi đều được vô trùng tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Sau 7 – 10 ngày khách hàng cắt chỉ và tạm biệt mãi mãi nụ cười hở lợi.

Vietsmile dieu tri cuoi ho loi o dau an toan 2.
Hình ảnh trước và sau cắt lợi thẩm mỹ của khách hàng N.M.Trang

Thực hiện dán sứ veneer hoàn thiện nụ cười

30 ngày sau khi cắt chỉ cắt lợi thẩm mỹ, chị N.M.Trang quay lại thăm khám để thực hiện dán răng veneer. Kết quả bác sĩ thăm khám cho thấy lợi chị hồi phục 100% – đường lợi hồng hào, khỏe mạnh và săn chắc.

Với mong muốn nụ cười trắng tự nhiên, bác sĩ tư vấn chị N.M.Trang màu OM2 lai OM3 trắng trong tự nhiên. Tổng số răng chị làm thẩm mỹ trọn cung cười là 18 răng veneer – 10 trên và 8 dưới. Kết quả chị hoàn toàn hài lòng với kết quả mình nhận được.

Kết quả cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ

Cắt lợi thẩm mỹ + veneer sứ tại Nha khoa Việt Smile

Hành trình làm đẹp của khách hàng N.M.Trang kéo dài hơn 1 tháng nhưng kết quả nhận lại là nụ cười đúng theo mong muốn của chị. Nha khoa Việt Smile xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương!

Làm đẹp là phải an toàn, quý khách hàng muốn sở hữu nụ cười trọn vẹn hãy đăng kí ngay vào form dưới đây để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé.

Đánh giá bài viết
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú